CÔNG TÁC CHUẨN BỊ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện theo chỉ đạo tại công văn số 62/CV-PGDĐT ngày 20/3/2023 của Phòng GD&ĐT Cư Jút về việc phối hợp tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp tỉnh lần thứ V, năm học 2022 – 2023. Từ ngày 25/3/2023 đến hết ngày 28/3/2023 Hội đồng thi làm việc trực tiếp tại trường MN Hoa Hồng để tổ chức việc bốc thăm, chấm thi phần thi thực hành và thuyết trình biện pháp, thí sinh của các trường trên địa bàn huyện Cư Jút về dự thi.

Có thể khẳng định rằng “Hội thi giáo viên dạy giỏi” là sân chơi vô cùng bổ ích cho đội ngũ giáo viên các nhà trường, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, nhân rộng những điển hình tiên tiến, đồng thời cũng là tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Nhận thực được tậm quan trọng của Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhà trường và Công đoàn Trường Mầm non Hoa Hồng đã đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện và động viên giáo viên đăng ký và tham gia hội thi GVDG cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023 với tinh thần cao.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị:

1 2 7 4 3 5 8 9 10

Hy vọng, với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực, các giáo viên sẽ tham gia hội thi với tinh thần tự tin, hoàn thành xuất sắc các phần thi và đạt thành tích cao.