Website Trường Mầm Non Hoa Hồng

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Hòa chung không khí náo nức, tất bật chuẩn bị cho năm học mới trên địa bàn huyện, trường mầm non Hoa Hồng đã và đang khẩn chương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng, sẵn sàng cho năm học mới.

Ngày từ đầu tháng 8/ 2023, đồng chí Nguyễn Thị Hà –  hiệu trưởng đã tổ chức họp hội đồng sư phạm nhà trường và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ giáo, viên nhân viên.

Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên  đã tham gia dọn dẹp môi trường xung quanh khuôn viên trường và các lớp học, tạo môi trường học tập, vui chơi “ xanh – sạch – đẹp”, thân thiện và an toàn. Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên, nhân viên nhà trường dọn môi trường:

1 2 3 4 5 6 7

8 9 10               Với công tác chỉ đạo chu đáo, sát sao của ban giám hiệu nhà trường về công tác chuẩn bị cho năm học mới, hứa hẹn sẽ đem lại cho các con một ngày hội đến trường vui tươi và ý nghĩa. Chúc tập thể cán bộ,  giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Hồng năm học mới sức khỏe – đoàn kết – thành công./.