ĐẠI HỘI CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 10/10/2023, trường Mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2023 – 2024. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm.

Hội nghị Hội nghị Viên chức – Người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá  những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Chủ trì hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm học 2022 – 2023; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của CB, GV, NLĐ về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học 2023 – 2024.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2023-2024. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nuôi dưỡng, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt; xây dựng trường Mầm non Khánh Hưng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh có quan hệ lao động hài hòa, lành mạnh.

Sau 3 giờ làm việc, hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các lớp, các cá nhân đã có thành tích trong năm học 2022 – 2023, nhằm động viên giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2023-2024

1 3 2 4 5 6 7 8 9 11 12 14