NGÀY HỘI TẠO HÌNH CỦA BÉ

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 14/11 Trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức “Ngày hội tạo hình của bé” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

1

Đây là một trong nhiều hoạt động nghiệp vụ của nhà trường nhằm góp phần giúp các con phát triển cảm xúc thẩm mỹ, phát triển cơ tay, khả năng sáng tạo cho các bé, giúp các bé có thêm niềm đam mê với hoạt động nghệ thuật tạo hình vô cùng thú vị này. Các bé được tham gia rất nhiều hoạt động như: Vẽ màu nước, in tranh bằng các nguyên vật liệu ( rau, củ, quả, ngón tay); cắt dán trang trí thiệp, …

3 2 3a 4 4a 5 5a 6 7 7a

8 9 10 12 13

Sự tận tâm của các cô giáo cùng sự cố gắng của các bé, khiến ngày hội trở thành một sân chơi trí tuệ và bổ ích cho trẻ. Một ngày vui đến trường đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng cô, trò và các bậc phụ huynh.