Sắc xuân trong sân trường

Chào đón năm mới 2021, trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức “Hội chợ Xuân 2021” dành cho các bạn học sinh đang theo học tại trường vào ngày 03/02/2021

Trang trí khuôn viên trường theo chủ đề Tết cổ truyền; tổ chức lễ hội mùa xuân với các trò chơi dân gian, các gian hàng ẩm thực, tặng quà cho học sinh nghèo… là những hoạt động nhằm mang đến cái Tết đầm ấm, vui vẻ cho các bé trường Mầm non Hoa Hồng.

Năm 2021 là năm đặc biệt, khi dịch bệnh Covid_19 tiếp tục bùng phát nguy hiểm vào dịp cuối năm, cả nước luôn nâng cao ý thức phòng dịch, giãn cách xã hội, dẫn đến các hoạt động của Hội chợ Xuân cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuy nhiên, với mục đích giúp các bé trải nghiệm, tìm hiểu về những đặc trưng văn hóa của Tết Việt, nhà trường đã thay đổi hình thức tổ chức, tổ chức hội chợ xuân trong không gian lớp học để các bé thỏa sức khám phá

Tết Nguyên đán là là dịp lễ truyền thống quan trọng và ý nghĩa nhất trong cả năm đối với người Việt Nam. Đây là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Đây là khoảng thời gian được xem là vui nhất, nhộn nhịp nhất, ấm áp nhất. Vì vậy, Trường Mầm non Hoa Hồng luôn mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi, những giá trị truyền thống tốt đẹp đến với thế hệ mầm non tương lai.