THCM ỨNG DỤNG GIÁO DỤC STEAM TRONG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn đầu năm học 2023 – 2024, nhằm bồi dưỡng nâng cao chất lượng chuyên môn cho 100% giáo viên trong nhà trường. Đồng thời cập nhật những đổi mới trong chương trình giáo dục mầm non. Ngày 11 tháng 11 năm 2023 trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn chuyên đề “Ứng dụng steam trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non”cho toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Tại buổi tập huấn giáo viên đã được nghe đồng chí: Nguyễn Thị Vân ( Phó hiệu trưởng) phụ trách công tác chuyên môn triển khai một số nội dung nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên mầm non.

Trong buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên đã cùng nhau trao đổi , chia sẻ, đóng góp ý kiến rất sôi nổi. Qua buổi tập huấn chuyên môn trường đã thống nhất một số nội dung thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới giúp giáo viên linh hoạt, sáng tạo hơn trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: