Trường mầm non Hoa Hồng chủ động phòng, chống dịch Covid – 19

Với đặc thù là bậc học mầm non, trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của đại dịch Coovid – 19, hơn lúc nào hết công tác phòng, chống dịch luôn được quan tâm, chú trọng. Ngay từ trước thềm năm học mới, nhà trường đã thực hiện phun khử trùng và dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường lớp học. Khi đón trẻ tại trường các cô giáo hướng dẫn các bé thực hiện rửa tay 6 bước, theo dõi chặt chẽ tình hình sức khoẻ của học sinh. Đồng thời chủ động tuyên truyền tới toàn thể phụ huynh ngoài thời gian ở trường cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để tăng sức đề kháng cho trẻ. Đặc biệt, tại nhà trường 100% các giáo viên đã cài đặt ứng dụng bluezone nhằm góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19.

Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh.

Việc nêu cao ý thức chấp hành đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 sẽ góp phần tạo nên một năm học an toàn và  đảm bảo sức khoẻ cho học sinh khi đến trường./.