TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG THAM GIA HỘI THAO KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CƯ JÚT TỔ CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Để tạo không khí hoạt động vui tươi, sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Jút xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thao Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.  Hội thao là dịp để toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các đơn vị thể hiện tài năng, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, từ đó rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tạo phong trào tập luyện thể thao thường xuyên để rèn luyện sức khỏe.

1

Hội thao mang lại không khí thi đua sôi nổi, hấp dẫn và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn trường. Trong suốt quá trình diễn ra các nội dung thi đấu ta có thể thấy rõ được tinh thần học hỏi lẫn nhau, sự gắn kết cá nhân, đoàn kết để giành chiến thắng của các vận động viên luôn được nâng cao và lan tỏa. 4 3 2