TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN NHẬP LIỆU HỒ SƠ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Thực hiện thông báo số 105/TB-UBND ngày 14 tháng 6 năm 2023 về việctriển khai tập huấn nhập liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức. Sáng thứ 2 ngày 23 tháng 6 năm 2023, Trường mầm non Hoa Hồn  đã tiến hành tập huấn hướng dẫn CB,GV,NV cập nhật thông tin, dữ liệu cá nhân. 100% CB,GV,NV  đã được tập huấn các bước cập nhật thông tin, dữ liệu cá nhân vào hệ thống dữ liệu quốc gia.

12

Qua tập huấn, các học viên nắm được những kỹ năng sử dụng phần mềm, giúp cho việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức một cách khoa học, tránh được những sai sót, góp phần vào việc đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính Nhà nước ngày một hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai -đoạn cải cách hành chính mới hiện nay. Sau lớp tập huấn, các CB,GV,NV  nắm bắt được và từ đó cung cấp đầy đủ, kịp thời hồ sơ của cá nhân vào cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Bộ Nội vụ, góp phần số hóa thu thập hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác./.